VÀI ĐIỀU VỀ SÂM BỐ CHÍNH

17/06/2021
Nguyễn Thanh Phương

Việt Nam được mệnh danh là vùng đất có rừng vàng, biển bạc, đất phì nhiêu. Rừng vàng trong thời chiến đã che chở bộ đội ta làm nên chiến thắng lịch sử mùa xuân năm 1975. Ngày nay, trong những cánh rừng cua Việt Nam còn cho ra đời nhiều loại sâm quý có chất lượng cao không thua kém thậm chí còn vượt xa dược tính so với sâm Hàn Quốc. Một trog số các loài sâm quý đó là sâm Bố Chính.

Khác với các lọai sâm Hàn Quốc, sâm Trung Quốc hay sâm Ngọc Linh của Việt Nam, sâm Bố Chính có mùi sâm thơm nhẹ, không đắng lại có vị ngọt dịu nên rất thích hợp làm thực phẩm. Sâm Bố Chính đã được biết đến là loại sâm tiến vua, có tuổi đời hơn 300 năm nên không thể bàn cãi về giá trị dược tính của nó.

Ngày nay, với sự tiến bộ trong việc trồng trọt theo hướng hữu cơ, chúng ta có thể cho ra đời nhiều loại sâm quý nhưng giá cả lại rất phải chăng phù hợp với mọi gia đình Việt

Với mong muốn nâng cao sức khỏe và tầm vóc người Việt Nam, Công ty TNHH NN CNC Tuệ Lâm đã nghiên cứu và thành công trong quy trình trồng loài sâm quý mang tên sâm Bố Chính. Sản phẩm sâm Bố Chính Tuệ Lâm đáp ứng các tiêu chuẩn Vietgap, Who nên rất an toàn cho người sử dụng.

Sâm Bố Chính có hàm lượng saponin tương đương sâm Hàn Quốc và chỉ thua kém so với sâm Ngọc Linh nhưng lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với sâm Hàn Quốc hay sâm Ngọc Linh nên thích hợp cho các gia đình Việt

Vậy cách sử dụng sâm Bố Chính tươi như thế nào?

Sâm Bố Chính có thể dùng để nấu nước sâm uống hằng ngày, dùng nấu chè sâm Bố Chính với hạt sen long nhãn, hoặc chè sâm Bố Chính đậu đen, chè sâm Bố Chính nấm tuyết… Ngoài ra, nó còn được dùng để nấu nước dùng lẩu, nấu gà hầm sâm, bồ câu hầm sâm, chân giò hầm sâm… hoặc ngâm rượu sâm Bố Chính, ngâm mật ong sâm Bố Chính hoặc làm mặt nạ sâm Bố Chính mật ong để dưỡng da cho chị em phụ nữ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay loại sâm quý mà giá rẻ này thôi

Zalo
Hotline
ĐẠI LÝ SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM KHÁNH AN