Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tươi thái lát - Loại 500gr

Thương hiệu: Tuệ Lâm   |   Tình trạng: Còn hàng
279.000₫

Túi ni long hút chân không

SỨC KHỎE TỐT - CỐT Ở NHÂN SÂM

Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm là một loại nhân sâm quý, từng được người dân châu Bố Chính (tức hai huyện Bố Trạch và Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình ngày nay) dùng làm sản vật tiến Vua thời phong kiến. N­hân Sâm Bố Chính có khoảng thời gian dài (khoảng 300 năm) gần như thất truyền khỏi Quảng Bình, và mới chính thức được di thực và khôi phục thành công năm 2019. Nhân Sâm Bố Chính đã được trồng thử nghiệm ở rất nhiều nơi, nhưng chỉ duy nhất tại Quảng Bình, Nhân Sâm Bố Chính mới có được chất lượng tối ưu. Hiện nay, Việt Nam có 21 loại Sâm, trong đó có 12 loại là Sâm quý, tuy nhiên chỉ có duy nhất Sâm Bố Chính thuộc họ Nhân Sâm.

Trong rễ nhân sâm Bố Chính Tuệ Lâm có chứa rất nhiều hoạt chất quý, rất tốt cho sức khỏe như: Saponin giúp ngăn ngừa một số bệnh ung thư, kích thích miễn dịch tự nhiên, tạo giấc ngủ ngon; Phytosterol giúp làm điều hòa huyết áp; Đường khử và hợp chất Uronic hỗ trợ phục hồi cơ thể sau ốm. Ngoài ra còn có Omega tươi (3, 6, 9) ngăn ngừa các bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp, tốt cho não bộ và thị lực. Canxi, sắt,… trong sâm giúp chắc xương, nâng cao tầm vóc trẻ em. Glycine giúp làm chậm lão hóa, đẹp da cho phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Lysine giúp hấp thu canxi, tạo cơ bắp và phục hồi sức khỏe sau chấn thương và phẫu thuật. Đặc biệt, hoạt chất Histidine trong nhân Sâm Bố Chính giúp điều trị rối loạn chức năng tình dục ở cả nam và nữ rất hiệu quả.

 

Khi nhắc đến Sâm Bố Chính người ta chỉ biết Sâm dùng để ngâm rượu, tuy nhiên Nhân Sâm Bố Chính có thể chế biến nhiều món khác nhau ngoài ngâm rượu ra chúng ta có thể dùng để ngâm mật ong, đặc biệt là chế biến trong các món ăn hàng ngày trong mỗi bữa ăn của gia đình.

Với hơn 20 công dụng tốt cho sức khỏe Tuệ Lâm cam kết tất cả các sản phẩm được chiết từ Sâm Bố Chính tươi 100%, không phun thuốc trừ sâu, không mùi hôi đặc biệt là phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo
Hotline
ĐẠI LÝ SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM KHÁNH AN