Sâm Bố Chính Tuệ Lâm - Nâng cao tầm vóc trẻ em

08/07/2021
Nguyễn Thanh Phương

Nhiều người thường nghĩ rằng tầm vóc của trẻ phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền. Tuy nhiên trong thực tế và một số công trình nghiên cứu đã cho thấy chiều cao chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố, mạnh nhất là yếu tố dinh dưỡng (32%), sau đó là yếu tố di truyền (23%), thể dục thể thao (20%) và môi trường, ánh nắng, tình hình bệnh tật, giấc ngủ…

Theo thống kê, chiều cao trung bình của người Việt thấp hơn 13cm so với thế giới, trẻ em Việt Nam cũng thấp hơn rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa trên thế giới. Con số này được đưa ra trong chương trình Cầu THTT ‘Sữa học đường – Nâng tầm vóc Việt’ được diễn ra tối 28/09 trên VTV1 tại 3 điểm cầu Hà Nội, Nghệ An và TP Hồ Chí Minh. Đây là một thực trạng đáng lo ngại bởi sự hạn chế về chiều cao là một bất lợi kéo theo sự hạn chế cơ hội phát triển của các cá nhân cũng như của cả quốc gia trong các đấu trường quốc tế.

Người Việt thấp hơn 13cm chiều cao trung bình thế giới

Các vi chất dinh dưỡng có vai trò hết sức quan trọng đối với phát triển toàn vẹn về thể lực và trí tuệ của trẻ tuổi học đường. Các thiếu hụt vi chất dinh dưỡng phổ biến nhất và gây ảnh hưởng rõ rệt lên năng lực và thành tích học tập của trẻ học đường, bao gồm:  Canxi,i-ốt, sắt và vitamin A.

Chính vì vậy việc đề ra chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất sẽ giúp cho trẻ đạt được chiều cao vượt trội khi trưởng thành. Lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng để cung cấp đầy đủ cho trẻ các dưỡng chất phát triển vô cùng quan trọng. Bên cạnh các tực phẩm từ rau củ quả, trứng, sữa thì SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM là lựa chọn hoàn hảo cho trẻ và cả gia đình.

Trong Sâm Bố Chính Tuệ Lâm đặc biệt có Canxi và sắt, đây là hai dưỡng chất rất cần cho sự phát triển của trẻ.

Canxi: Theo các chuyên gia, việc bổ sung đầy đủ Canxi đối với trẻ em giai đoạn từ 0-3 tuổi sẽ quyết định chiều cao lúc trưởng thành của trẻ. Ngoài ra, bổ sung Canxi cho trẻ trong giai đoạn từ 11 – 15 tuổi cũng được các chuyên gia nhấn mạnh bởi vì đây là giai đoạn trẻ phát triển chiều cao với tốc độ nhanh nhất, khi Canxi được cung cấp đầy đủ thì điều này sẽ hỗ trợ tích cực cho việc tăng chiều cao tối ưu cho trẻ.

Sắt: là nguyên liệu để tạo máu. Thiếu chất sắt sẽ dẫn đến thiếu máu do thiếu sắt, gây chậm tăng trưởng… Có thể tăng hấp thu sắt bằng vitamin C trong rau củ, trái cây trong bữa ăn. Tình trạng nhiễm giun sán gây ra thiếu máu do thiếu sắt là mộtnguyên nhân quan trọng ở nước ta, vì vậy trẻ em trên 2 tuổi (cũng như người lớn) nên tẩy giun định kỳ 2 lần mỗi năm.

– Sâm Bố Chính còn là loại sâm duy nhất trên thế giới có chứa chất nhầy tự nhiên và Omega tươi 3 – 6 – 9: giúp làm chắc xương, tốt cho não bộ và thị lực.

Để cải thiện tình trạng này, Sâm Bố Chính Tuệ Lâm – Nâng cao tầm vóc Việt đã ra đời nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực học sinh mẫu giáo, tiểu học…

Để có thể phát triển toàn diện về thể lực và trí lực, trẻ cần được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và hợp lí, nhất là trẻ ở độ tuổi mầm non vì đây là giai đoạn tích lũy dưỡng chất cho sự hình thành và phát triển các chức năng và nhận thức. Vì thế nguồn dinh dưỡng trong thức ăn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cơ thể. Hiểu được nhu cầu đó, các trường mầm non trên địa bàn TP Đồng Hới đã phối hợp với Công ty Tuệ Lâm để đưa Sâm Bố Chính Tuệ Lâm vào bữa ăn của nhà trường.

Với Sâm Bố Chính, bạn có thể chế biến được rất nhiều món bổ dưỡng, không chỉ tốt cho mẹ và bé mà còn tốt cho cả gia đình như nấu súp, chè, các món xào và hầm….

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm vừa là dược liệu vừa là thực phẩm quýSâm Bố Chính với hương vị sâm nhẹ nhàng, vị ngọt thanh dịu, chế biến các món ăn làm cho bé rất thích thú khi thưởng thức.

Nguồn dinh dưỡng quốc dân –  bằng cả trái tim và tấm lòng người mẹ”, vì ‘ Sâm Bố Chính hôm nay, thế hệ vàng ngày mai’ là điều mà những người đứng đầu dự án luôn tâm niệm. Hy vọng trong thời gian tới, Sâm Bố Chính Tuệ Lâm – Nguồn dinh dưỡng quốc dân sẽ được nâng cao hơn trên các trường mầm non quốc tế.

Zalo
Hotline
ĐẠI LÝ SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM KHÁNH AN