SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM – BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

10/05/2021
Nguyễn Thanh Phương

 

SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM – BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Người cao tuổi suy dinh dưỡng cần được cung cấp chế độ ăn vừa đủ năng lượng nhưng giàu các chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất đạm, vitamin, khoáng chất và Sâm Bố Chính Tuệ Lâm chính là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của người cao tuổi ở mọi thời điểm.

Người cao tuổi thường có suy nghĩ là nhu cầu dinh dưỡng giảm nên hay ăn uống qua loa. Điều này không đúng, rõ ràng là nhu cầu năng lượng có giảm dần theo tuổi (do chuyển hóa cơ bản và khối cơ giảm) nhưng nhu cầu chất đạm, vitamin và khoáng chất khác thì không thay đổi mấy so với người trưởng thành. Với những công dụng tốt cho sức khỏe Sâm Bố Chính Tuệ Lâm luôn luôn là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta.

 

Do đó người cao tuổi phải có chiến lược “ăn ít nhưng chất lượng”. Lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng Sâm Bố Chính Tuệ Lâm cung cấp năng lượng và dưỡng chất phù hợp.

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm không chỉ giúp người cao tuổi phòng chống suy dinh dưỡng mà còn giúp phòng chống loãng xương, sụt giảm khối cơ và giảm nguy cơ té ngã dẫn đến gãy xương bệnh lý, có tác dụng chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, hô hấp, tốt cho não bộ và thị lực, ngăn ngừa một số bệnh ung thư.

Người cao tuổi có thể sử dụng Sâm Bố Chính Tuệ Lâm để nấu các món hầm, nấu cháo, nấu nước uống hằng ngày, ngâm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm với mật ong. Hoặc có thể sử dụng trà Nhân Sâm Bố Chính Tuệ Lâm sau mỗi bữa ăn để kích thích hệ tiêu hóa.

Ngoài ra người cao tuổi còn cần tăng cường vận động thể dục thể thao vừa sức 30 phút mỗi ngày, tiếp xúc ánh nắng mặt trời 15 phút mỗi ngày. Bên cạnh đó người cao tuổi nên khám định kỳ để kiểm tra sức khỏe và nghe lời tư vấn của bác sĩ. Sâm Bố Chính Tuệ Lâm luôn đồng hành cùng bạn để cuộc sống thêm tràn đầy năng lượng hơn.

Zalo
Hotline
ĐẠI LÝ SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM KHÁNH AN