Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Rượu sâm Bình 5 lít

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
2.020.000₫
Mô tả đang cập nhật

Rượu bổ sâm Bố Chính Tuệ Lâm: Được ngâm thủ công bằng phương pháp khác biệt mà không phải loại rượu nào cũng được ngâm như thế. Rượu được ngâm từ củ sâm Bố Chính Tuệ Lâm trên mãnh đất đầy nắng và gió của Quảng Bình - Nơi sinh ra sâm Bố Chính Tuệ Lâm, một sản vật tiến vua thời phong kiến. Rượu có tác dụng:

+ Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa một số bệnh ung thư.

+ Bổ máu, trị kém ăn, mất ngủ, tăng cường sinh lực cho cơ thể, làm sảng khoái tinh thần, điều hòa cơ thể và cân bằng sinh lý, ngoài ra còn đề phòng bệnh lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho con người.

+ Giảm đau đầu, chán ăn mệt mỏi, rất tốt cho hoạt động lưu thông máu của bạn cũng như ổn định trí não và hệ thần kinh của bạn, có khả năng củng cố thành mạch máu, giúp máu lưu thông tốt hơn và điều hòa huyết áp nhanh chóng so với các loại rượu khác.

+  Cải thiện tinh thần giải tỏa căng thẳng, giảm stress, hạn chế tình trạng hay quên, gia tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ.

+  Tăng cường sức khỏe tình dục, hỗ trợ khả năng cương cứng và làm gia tăng chất lượng tinh trùng, tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lý.

+ Chống viêm, tăng cường tuần hoàn máu và làm giảm những tác hại do rượu bia gây ra đối với gan.

Những công dụng trên đã cho chúng ta thấy được lợi ích của rượu sâm Bố Chính Tuệ Lâm đối với sức khỏe là tốt như thế nào, đặc biệt là đối với nam giới.

 Có một bình “Dược tửu” này trong nhà không chỉ là có một sản phẩm để bồi bổ sức khỏe hàng ngày mà nó còn mang đến sự sang trọng và thẩm mỹ cho không gian nhà của bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo
Hotline
ĐẠI LÝ SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM KHÁNH AN