BẠN ĐÃ CHỌN ĐƯỢC QUÀ TẶNG THẦY CÔ GIÁO TRONG DỊP CUỐI NĂM NÀY CHƯA

15/05/2021
Nguyễn Thanh Phương

Thầy cô luôn là những người đã hy sinh bản thân mình để dạy dỗ chúng ta từng ngày. Để thể hiện lòng biết ơn, các học sinh hay các bố mẹ tại sao không lựa chọn những món quà tặng cho thầy cô cuối năm? Việc tặng một món quà vừa đẹp, sang trọng, vừa ý nghĩa mà không quá đắt đỏ để gửi lời tri ân đến các thầy cô những sự yêu mến, kính trọng và thân thương.

Vậy nhưng để chọn được món quà vừa đẹp, hợp túi tiền lại mang ý nghĩa để làm quà tặng cho thầy cô không phải là điều đơn giản.

Theo bạn thứ quý giá nhất trên đời này là gì? Đó là sức khỏe, có sức khỏe ta có thể thực hiện mọi điều mình mong muốn, thực hiện được mọi hoài bão  của bản thân. Thầy cô cũng vậy, hàng ngày phải đứng trên bục giảng dạy dỗ chúng ta nên người, họ cũng cần có sức khỏe để theo đuổi công cuộc trồng người của mình.

Nhưng nên tặng quà gì cho cô giáo đây? làm gì có món quà nào vừa đẹp, vừa sang trọng, lại mang ý nghĩa sức khỏe chứ? Có đấy, tôi xin giới thiệu đến các bạn món quà như thế, đó là hộp trà nhân sâm này. Với giá chỉ 250.000đ/hộp, đây là món quà tặng thầy cô đẹp, sang trọng, ý nghĩa lại rẻ nữa.

Truy cập sambochinhtuelamkg.com hoặc đến 646 Nguyễn Trung Trực, tp Rạch Giá, Kiên Giang để mua cho mình hộp quà tặng thầy cô rẻ, đẹp, sang trọng, ý nghĩa đi nào.

Bạn cũng có thể liên hệ 0869 378 486 để mua hàng và được giao tận nơi trong tp Rạch Giá.

Viết bình luận của bạn
Zalo
Hotline
ĐẠI LÝ SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM KHÁNH AN