5 LÝ DO ĐỂ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN NÊN SỬ DỤNG SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM

28/05/2021
Nguyễn Thanh Phương

Ngày nay, khi cuộc sống đang ngày một phát triển, nhu cầu của con người ngày một cao hơn, ẩm thực cũng nhờ vào đó mà trở nên hoàn thiện hơn. Vượt ra khỏi giới hạn “ăn no mặc ấm” để đạt được sự “ăn ngon mặc đẹp”. Ẩm thực đã không còn đơn thuần là giá trị vật chất, mà còn là yếu tố văn hóa, một văn hóa đậm đà, duyên dáng và cốt cách.

Trước thông tin thực phẩm bẩn đang gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Mọi người giờ đây không chỉ quan tâm đặc biệt hơn thức ăn ngon mà còn phải đảm bảo yếu tố tự nhiên, lợi ích về sức khoẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với mong muốn đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng và làm phong phú thêm nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam, Công ty TNHH nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm sâm Bố Chính Tuệ Lâm trong đó có sâm tươi sử dụng làm thực phẩm. Sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap, được cơ quan y tế địa phương kiểm nghiệm an toàn và cho phép đưa ra thị trường nên rất an toàn cho người sử dụng.

5 LÝ DO ĐỂ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN NÊN SỬ DỤNG SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM

- Tăng hương vị cho món ăn, giúp món ăn ngon hơn:

Với mùi sâm thơm nhẹ, vị ngọt dịu nên sâm Bố Chính sẽ không làm mất đi mùi vị cơ bản của thức ăn ngược lại nó còn làm tăng thêm hương vị cho món ăn. Đây là điểm cộng khi sử dụng sâm Bố Chính khi nấu ăn so với các loại sâm Hàn Quốc hay sâm Triều Tiên…

- Tạo ra món mới, tăng sự hào hứng cho khách hàng

Với sâm Bố Chính, các đầu bếp sẽ thỏa sức sáng tạo ra những món ăn mới ngon hơn, hấp dẫn hơn từ đó tạo nên sự mới lạ, hào hứng cho thực khách

- Tạo nên đẳng cấp của nhà hàng

Không chỉ có các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật như thịt bò Kobe, bào ngư, tổ yến... mới có thể đem lại đẳng cấp cho nhà hàng của bạn mà giờ đây, thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật cũng có thể tạo nên đẳng cấp ấy. Một nhà hàng sang trọng cần phải sử dụng những thực phẩm sang trọng dù có nguồn gốc động vật hay thực vật.

- Có nguồn cung thực phẩm mới, đảm bảo AT VSTP

Hiện nay, các thực phẩm biến đổi gen, thực phẩm không đảm bảo an toàn sức khỏe rất nhiều làm cho thực khách luôn lo lắng mỗi khi quyết định chọn món. Sâm Bố Chính Tuệ Lâm với quy trình trồng đáp ứng tiêu chuẩn Vietgap, lại được kiểm nghiệm AT VSTP trước khi đưa ra thị trường nên sẽ làm cho thực khách của bạn an tâm từ đó sẽ làm gia tăng doanh số của nhà hàng.

- Trở thành đơn vị tiên phong trong phong trào sử dụng các loại thực phẩm hữu cơ sạch, vừa làm ẩm thực, vừa là vị thuốc

Trở thành đơn vị tiên phong trong phong trào ẩm thực mới không phải là điều đơn giản nhưng nó sẽ giúp cho Nhà hàng của bạn không bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua nhận diện thương hiệu ngày càng khốc liệt này. Người tiên phong sẽ luôn là người thành công nhất.

Viết bình luận của bạn
Zalo
Hotline
ĐẠI LÝ SÂM BỐ CHÍNH TUỆ LÂM KHÁNH AN